QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA WINBOSS VỚI CỬA NHÔM XINGFA

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

TRÌNH TỰ, QUÁ TRÌNH TƯ VẤN – BÁO GIÁ – THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG TẠI WINBOSS

Bước 1: Tiếp nhận thông tin Khách hàng về nhu cầu, địa chỉ công trình, bản vẽ (nếu có) hoặc mô tả quy cách sơ bộ hạng mục cửa.

Bước 2: Chuyển thông tin sang phòng kỹ thuật để lên phương án tư vấn về Quy cách & Kích thước cửa chính xác nhất. Đây là bước quan trọng để đưa ra giải pháp về hạng mục cửa một cách hợp lý nhất về Kiến trúc – Công năng – Giá thành.

Thường thì phương án do Kiến trúc sư đưa ra là tương đối chuẩn xác để áp dụng vào sản xuất cửa, tuy vậy trong một số trường hợp liên quan đến Giới hạn kỹ thuật như:

– Sức chịu tải của phụ kiện

– Trọng lượng cánh cửa quá lớn dẫn đến vận hành khó khăn

– Mảng kính quá lớn khó vận chuyển lên tầng hoặc quá khổ kính tiêu chuẩn

– Cách chia đố quá dày hoặc quá ít ảnh hưởng đến thẩm mỹ hoặc độ cứng của mặt phẳng khung cửa

– Kích thước cánh cửa chưa cân đối …

Trong những trường hợp đó, đội ngũ kỹ thuật của Winboss sẽ tư vấn lại để đảm bảo bộ cửa khi đưa vào sử dụng vừa phù hợp với kiến trúc lại đảm bảo về vấn đề kỹ thuật.

Bước 3: Gửi lại Khách hàng xác nhận quy cách chuẩn

Bước 4: Báo giá trong vòng 24h cho Khách hàng

Với những trường hợp Khách hàng không yêu cầu tư vấn quy cách thì có thể báo giá ngay, tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi, với mỗi lĩnh vực thì ý kiến của chuyên gia tư vấn sẽ vẫn mang lại giá trị nào đó, hơn là không sử dụng đến ý kiến tư vấn. Với quan điểm của chúng tôi, mỗi công trình Xây dựng là một tác phẩm kiến trúc, do vậy việc đưa ra giải pháp về cửa tốt sẽ mang lại giá trị tổng thể đẹp hơn cho công trình, tránh sự bất tiện khi sử dụng sau này hay thậm chí là phải sửa chữa thay thế nó.

Với mong muốn tạo ra giải pháp hoàn hảo cho hạng mục cửa của mọi công trình, bất kể khi nào có cơ hội thì đội ngũ kỹ thuật & chuyên viên bán hàng của Winboss đều mong muốn tư vấn cho Khách hàng một giải pháp TỐI ƯU HÓA. Sự hài lòng của tất cả mọi người về công trình của Khách hàng đó là niềm vui lớn nhất mà Winboss hướng tới.

 Quy trinh lam viec Winboss