Cửa nhôm Xingfa chính hãng và Cửa nhôm Xingfa dán tem giả

Bài viết này Cửa Nhôm Xingfa HCM Winboss xin giới thiệu một số điểm khác biệt giữa cửa nhôm Xingfa chính hãng từ nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông và hàng dán tem giả trên thị trường hiện nay.

Cửa nhôm xingfa chính hãng

Mẫu góc Cửa nhôm Xingfa chính hãng

Do có sự chênh lệch về giá bán nhôm thanh Profile giữa nhà máy Xingfa Quảng Đông so với các nhà máy khác tại Trung Quốc hay các nhà máy nhôm tại thị trường Việt Nam, vì vậy có một số đơn vị thương mại phân phối thanh nhôm Profile đã nhập thanh nhôm mặt cắt Xingfa từ các nhà máy khác và dán tem của nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông để hưởng chênh lệch về giá bán.

Đặc điểm của cửa nhôm xingfa chính hãng

Về cơ bản các thanh nhôm Profile mặt cắt Xingfa xuất hiện trên thị trường hiện nay đều có mác nhôm 6063-T5 đảm bảo tiêu chuẩn nhôm xây dựng (áp dụng cho các công trình dân dụng trên toàn thế giới, trừ các công trình đặc biệt đòi hỏi mác nhôm cao hơn). Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi không nói về sự khác biệt về chất lượng giữa thanh nhôm Xingfa của nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông so với các nhà máy nhôm khác. Dưới đây là những điểm khác biệt giữa hai dòng sản phẩm: chính hãng và dán tem giả.

1. Về tem dán bảo vệ thanh nhôm xingfa:

– Tem cửa nhôm xingfa chính hãng có chữ sắc nét, màu sắc tươi tắn cho cảm giác bình thường tự nhiên khi quan sát.

– Tem cửa nhôm xingfa giả chất lượng in kém hơn, màu sắc nhạt và chữ không sắc nét.

2. Bên trong cây nhôm xingfa:

– Cửa nhôm xingfa chính hãng có ánh vàng do được tráng crom trong quá trình xử lý trước khi sơn để tăng độ bám cho sơn.

– Cửa nhôm xingfa giả thường có màu trắng vì bỏ qua khâu tráng crom để giảm giá thành.

3. Độ dày mặt cắt thanh nhôm Profile:

– Với cửa nhôm xingfa chính hãng, thanh nhôm cửa đi hệ 55 dày 2.0mm, cửa sổ hệ 55 dày 1.4mm, cửa lùa hệ 93 (hay còn gọi là hệ 2001) dày 2.0mm

– Cửa nhôm xingfa giả dán tem Xingfa Quảng Đông thường làm mỏng đi từ 2 – 4 mm  để giảm trọng lượng nhôm từ đó làm giá cửa nhôm xingfa rẻ hơn các hãng cung cấp cửa nhôm xingfa chính hãng.

Như đã nói ở phần đầu bài viết, Winboss không đề cập đến việc so sánh chất lượng giữa các nhà máy nhôm trên thị trường mà chỉ phân biệt cửa nhôm xingfa chính hãng và cửa nhôm xingfa dán tem giả của 1 nhà máy cụ thể đó là nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông.

Sản phẩm nhôm thanh Profile của mỗi nhà máy được sử dụng ở các công trình khác nhau, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ngoài vấn đề về thương hiệu. Mỗi nhà máy nhôm đều có một lợi thế riêng của mình.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm cửa nhôm xingfa và tư vấn, báo giá cửa nhôm xingfa miễn phí mời bạn đọc click và điền thông tin trong form theo link đăng ký: Tư vấn & báo giá Cửa nhôm Xingfa

HOTLINE: 0906 965 333  –  0866 594 333

ĐC: số 42 đường Đặng Dung, phường Tân Định, Q.1, TP.HCM

Website: http://winboss.biz

Email: info@winboss.biz