cửa nhôm bao nhiêu tiền 1m2 | cửa nhôm xingfa giá bao nhiêu tiền 1m2

Cửa nhôm bao nhiêu tiền 1m2 là phù hợp ?

Cửa nhôm xingfa bao nhiêu tiền 1m2 ?

Là những câu hỏi mà mọi người xây nhà đều quan tâm khi tìm hiểu về cửa nhôm xingfa cho căn nhà của mình. Để trả lời được ngay câu hỏi cửa nhôm bao nhiêu tiền 1m2 là điều không thể. Vì giá sản phẩm cửa nhôm phụ thuộc rất nhiều vào các chi tiết khác.

Cửa nhôm bao nhiêu tiền 1m2 ?

Cụ thể hơn thì giá sản phẩm cửa tùy thuộc vào profile nhôm, phụ kiện, kính,… Hiện tại sản phẩm cửa nhôm đến từ Winboss có 2 Hệ chính là Gold và Diamond. Trước tiên sẽ đề cập đến dòng Diamond là sản phẩm thuộc hệ cao cấp với Profile nhôm hệ cầu cách nhiệt hãng Technofom Bautec (Đức).

cửa nhôm bao nhiêu tiền 1m2

Mẫu góc cửa nhôm Hệ Diamond lùa 3 cánh có lưới chống côn trùng

Hệ Diamond sẽ được thiết kế cùng bộ phụ kiện Cmech (Mỹ) hoặc Sobinco (Bỉ), sử dụng kính hộp đi kèm. Nhôm và phụ kiện dòng sản phẩm Diamond Series đều được bảo hành 10 năm. Với các phụ kiện cao cấp như trên thì cửa nhôm cao cấp hệ Diamond sẽ có mức giá dao động từ 10-12 triệu / 1m2 (chiết khấu với nhà thầu và đối tác hoặc số lượng cửa lớn).

Cửa nhôm xingfa bao nhiêu tiền 1m2

Với dòng sản phẩm Gold Series được chia làm 2 dòng sản phẩm chính là Gold Vip và Gold Standard.

cửa nhôm bao nhiêu tiền 1m2

Mẫu góc cửa đi 4 cánh nhôm xingfa kết hợp cùng phụ kiện Kinlong

cửa nhôm bao nhiêu tiền 1m2

Cửa đi 4 cánh nhôm xingfa cùng phụ kiện Kinlong

Gold Standard là dòng sản phẩm sử dụng nhôm Xingfa kết hợp cùng bộ phụ kiện chính hãng Kinlong. Profile nhôm Xingfa được bảo hành 10 năm còn phụ kiện Kinlong sẽ được bảo hành 2 năm. Hệ Gold Standard sử dụng kính cường lực trung bình khoảng 8mm, nhưng thường cửa chính được người dùng chọn kính cường lực với độ dày 10mm để yên tâm hơn về độ an toàn trong lúc sử dụng. Giá dao động từ 2-3 triệu / 1m2.

Hệ Gold cao cấp hơn là hệ Gold Vip sở hữu những đặc tính của Gold Standard, chỉ khác nhau về phụ kiện đi kèm là hàng Cmech (Mỹ). Với phụ kiện cao cấp này sẽ được bảo hành 10 năm cùng với Profile nhôm. Mức giá của Gold Vip sẽ chênh lệch hơn so với hệ Gold Standard.

Cửa nhôm bao nhiêu tiền 1m2 là phù hợp ?

Cửa nhôm bao nhiêu tiền 1m2 luôn là câu hỏi trăn trở của mọi người khi làm nhà. Việc quyết định giá trị cho bộ cửa phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất là chất liệu profile nhôm cùng với phụ kiện đi kèm. Nếu bạn vẫn chưa xác định được nên chọn cửa nhôm hệ nào là phù hợp có thể để lại thông tin qua link đăng ký dưới đây.

Đăng ký tư vấn về cửa nhôm từ Winboss.

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ qua khung chat ngay trên web để được tư vấn ngay hoặc liên hệ Hotline: (+84)906965333 để được tư vấn miễn phí.