Cửa nhôm 4 cánh mở quay nhôm xingfa | cửa nhôm xingfa 4 cánh

Cửa nhôm 4 cánh thường được sử dụng làm cửa đi cho các hệ thống cửa mặt tiền cho căn nhà của bạn. Đặc biệt là cửa đi mở quay 4 cánh. Cửa đi mở quay 4 cánh sử dụng phụ kiện CMECH hay KINLONG là hệ cửa được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Mẫu góc cửa nhôm 4 cánh mở quay nhôm xingfa

Mẫu góc cửa nhôm 4 cánh mở quay nhôm xingfa

Cửa nhôm 4 cánh với quy cách cửa mở quay

Cửa nhôm xingfa 4 cánh đến từ WINBOSS có 2 dòng sản phẩm chính. Đầu tiên ở hệ Trung cấp là sự kết hợp của Nhôm Xingfa và phụ kiện CMECH hoặc KINLONG. Còn đối với dòng Cao cấp cửa nhôm 4 cánh là hệ thống cửa kết hợp giữa hệ nhôm cầu cách nhiệt đến từ CIVRO đi cùng với phụ kiện cao cấp CMECH (nhập khẩu Mỹ) hoặc SOBINCO (nhập khẩu Bỉ).

Cửa nhôm 4 cánh hệ Gold Series

Với hệ Gold này cửa đi nhôm xingfa 4 cánh được chia làm 2 dòng là Gold Vip (sử dụng nhôm xingfa cùng phụ kiện CMECH – Mỹ) và Gold Standard (sử dụng nhôm xingfa cùng phụ kiện KINLONG – Trung Quốc).

công năng cửa đi 4 cánh nhôm xingfa

cửa đi 4 cánh nhôm xingfa cùng phụ kiện Kinlong

Giữa 2 dòng sản phẩm này chỉ khác nhau về phụ kiện đi kèm còn các chi tiết khác đều tương tự nhau. Như kính cường lực 8-10mm giúp giảm tải trọng cửa và tăng khả năng chịu lực. Ngoài ra kết cấu từ cửa nhôm 4 cánh mở quay nhôm xingfa còn được thiết kế cùng các chi tiết khác như: gioăng cao su kép EPDM, profile nhôm thiết kế với các gân gia cường lực tăng khả năng chịu lực lên đến 1600 pascal (tương đương cấp gió 12), ke tăng cứng chống cong vênh, ke ép góc kỹ thuật dày 4 mm, keo Soudal ép góc cao cấp từ Bỉ, keo Apolo A500 đi tường chống thấm,…

Cửa nhôm 4 cánh hệ Diamond Series

Diamond Series là hệ nhôm cầu cách nhiệt mới được bộ phận R&D Winboss phát triển trong năm 2017. Cửa nhôm 4 cánh mở quay hệ Diamond Series sử dụng Profile nhôm cầu được thiết kế với lớp cầu giữa 2 lớp nhôm, giúp tăng khả năng cách âm và cách nhiệt gần như tuyệt đối.

Các tính năng trên không chỉ nhờ Profile nhôm mà còn nhờ sử dụng lớp kính hộp với lớp chân không giữa 2 lớp kính làm triệt tiêu lượng nhiệt và âm lượng khi truyền từ không khí qua nhôm.

Với hệ Diamond Series thì bề mặt nhôm sở hữu 3 màu đặc trưng là: xám lông vũ, bạch kim, vàng sampanh. Bề mặt nhôm đều được sử lý trên công nghệ sơn tĩnh điện chống phai màu trong 10 năm và chịu được khí hậu thời tiết khắc nghiệt như Việt Nam.

Công năng cửa nhôm 4 cánh mở quay

Cửa đi mở quay 4 cánh là quy cách cửa truyền thống mà các hộ gia đình lựa chọn cho Cửa mặt tiền của ngôi nhà nhờ các đặc tính cũng như công năng của sản phẩm. Cửa đi mở quay giúp việc lưu thông giữa các phòng từ sân đến tận cuối nhà một cách dễ dàng. Tạo được không gian rộng rãi và thoáng mát cho căn nhà với góc mở rộng 180 độ với bộ khóa linh động mở trong hoặc mở ngoài đều được.

Ngoài ra cửa nhôm 4 cánh mở quay nhôm xingfa còn có sở hữu tính năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Đặt biệt cửa không xệ như cửa gỗ hay cong vênh theo thời gian như cửa nhựa hoặc co rút hay oxi hóa bong sơn như cửa sắt. Bề mặt được thiết kế với công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng.

Với những tính năng đặc biệt cũng như chất lượng sản phẩm tốt như trên thì việc lựa chọn cửa nhôm 4 cánh mở quay là tốt hơn so với các loại cửa có chất liệu khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn về cửa đi mở quay 4 cánh có thể liên hệ với Winboss để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Các mẫu cửa nhôm kính đẹp

HOTLINE: 0906 965 333 – 0866 594 333
ĐC: số 42 đường Đặng Dung, phường Tân Định, Q.1, TP.HCM
Website: http://winboss.biz
Email: info@winboss.biz