CẨM NANG XINGFA - Cửa nhôm xingfa hcm

CẨM NANG XINGFA

 

 

 

1. Lựa chọn số đo Phong thủy Đẹp áp dụng cho Cửa

Theo quan niệm, kích thước thông thủy mang lại tài lộc – sự may mắn – vượng khí cho gia chủ. Trong xây dựng, mọi người thường đề cao kích thước thông thủy vì ngôi nhà gắn liền với hầu hết mọi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Chọn được số đo thông thủy đẹp góp phần tạo ra niềm tin về những điều tốt lành trong cuộc sống.

Tài liệu phần này nói về:

  • Số đo Thông thủy đẹp theo thước Lỗ ban dùng cho Cửa
  • Công thức tính kích thước ô chờ Cửa khi dùng kích thước Thông thủy: áp dụng cho cửa đi hệ 55, cửa sổ 55, cừa lùa hệ 93 … chi tiết cho từng hệ và rất dễ hiểu.

2. Bí quyết chọn màu Cửa phù hợp với Tuổi & Mệnh của Gia chủ

Trước đây thị trường Cửa vẫn thường bị bó hẹp về vấn đề màu sắc, chủ yếu dùng màu trắng (Cửa nhôm giá rẻ, Cửa nhựa lõi thép, Cửa sắt sơn trắng …) vì giới hạn về chất liệu và công nghệ. Có thể cảm nhận ngay kiến trúc của những công trình này đó là sự đơn điệu, không toát lên được vẻ đẳng cấp ngay từ cái nhìn bên ngoài, mặc dù có thể công trình được đầu tư rất nhiều tiền.

Các tiêu chí lựa chọn màu sắc bao gồm:

  • Căn cứ vào Mệnh năm sinh của Gia chủ.
  • Căn cứ vào màu sắc kiến trúc ngoại thất & nội thất của ngôi nhà.
  • Lựa chọn màu sắc Cửa theo phong cách, độ tuổi.

3. Hướng dẫn thi công ô chờ Cửa đảm bảo tiêu chuẩn

Từ những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thi công lắp đặt, Winboss thấy rằng, để có những bộ cửa đạt chuẩn & hoạt động ổn định, ngoài chất lượng (nguyên liệu tốt, công nghệ gia công tiên tiến, tay nghề kỹ thuật cao) thì bên cạnh đó có một yếu tố rất quan trọng đến từ Khách hàng đó là CÔNG TÁC CHUẨN BỊ Ô CHỜ LẮP ĐẶT. Những vấn đề dưới đây sẽ được giải đáp chi tiết để Quý Khách dễ hình dung và tổ chức khâu Xây trát Ô chờ hiệu quả:

  • Cách kiểm soát kích thước ô chờ vuông vức, độ chính xác cao
  • Các lưu ý về gia cố khi xây gạch, làm thạch cao, …
  • Tư vấn về thời điểm có thể lắp cửa.

4. Xu hướng ngành Cửa ở Việt Nam và Thế giới

Như chúng ta  đều biết, Kiến trúc có yếu tố thời trang. Những công trình xây dựng cách đây 15 năm đa số đã bị lỗi thời và chỉ số ít trong đó đến bây giờ vẫn giữ được giá trị kiến trúc, vậy bí quyết nằm ở đâu và Cửa thì ảnh hưởng như thế nào đến điều đó.

Ngoài ra, sự phát triển không ngừng của ngành cửa trên Thế giới đã cho ra đời những ứng dụng, tính năng mới và tích hợp nhiều yếu tố công nghệ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng ta.

Hãy lắng nghe những phân tích và cập nhập của Lãnh đạo, bộ phận R&D của Winboss để hiểu hơn về xu thế ngành cửa trong tương lai.


 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ CẨM NANG CỬA (FULL BỘ)

Do tài liệu chi tiết nên khá dài, chúng tôi sẽ gửi qua mail full nội dung

cho Khách hàng quan tâm.

Vui lòng điền thông tin bên cạnh, hệ thống sẽ gửi mail lập tức cho bạn.