Mẫu cửa nhôm kính đẹp được phát triển trong năm 2017

Ngày nay cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, chất lượng cuộc sống nâng cao từ đó mọi người càng chú trọng hơn về tính thẩm mỹ và chất lượng của mái ấm. Cùng sự phát triển của kiến trúc Châu Âu tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây thì cửa nhôm xingfa đang là xu thế dẫn đầu thị trường. Với các tính năng như cách âm, cách nhiệt, nhẹ, dễ vận chuyển và đa dạng về màu sắc thể hiện được tính cách của gia chủ phù hợp phong cách kiến trúc hiện đại. Để thể hiện rõ các tính năng đã nêu trên Winboss xin giới thiệu các mẫu cửa nhôm kính đẹp đến từ Winboss.

Các mẫu cửa nhôm kính đẹp đến từ Winboss

Mẫu cửa đi mở quay nhôm xingfa

Cửa đi mở quay nhôm xingfa là quy cách cửa được đa số mọi người chọn làm cửa chính cho căn nhà của mình do quy cách cửa sử dụng thuận tiện, tạo vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Ngoài ra có một đặc điểm mà cửa đi mở quay nhôm xingfa được mọi người lựa chọn nhiều là phần ngưỡng sàn được làm âm sàn hạn chế việc nước tràn từ ngoài, tránh vấp khi ra vào. Hiện tại cửa đi nhôm xingfa được cung cấp bởi Winboss với màu Gold Sampanh cùng phụ kiện CMECH là phổ biến nhất. Ngoài ra còn có Winboss còn cung cấp cửa nhôm xingfa màu đen, ghi, xám, trắng, vân gỗ,… đi cùng phụ kiện Kinlong.

Cửa đi mở quay và cửa đi lùa nhôm xingfa

Cửa đi mở quay và cửa đi lùa nhôm xingfa

Mẫu cửa đi mở quay Nhôm cầu cách nhiệt hệ Diamond Series

Với ngôn ngữ thiết kế hiện đại và cao cấp hơn cửa đi mở quay hệ Diamond Series sở hữu tính năng cách âm, cách nhiệt vượt trội hơn so với dòng Gold Series. Với quy cách và đặc điểm giống như cửa đi mở quay nhôm xingfa nhưng Diamond Series sở hữu nhiều điểm khác biệt hơn như: kết hợp cùng phụ kiện CMECH của Mỹ hoặc phụ kiện SOBINCO của Bỉ, được thiết kế cùng 2 màu sơn đặc trưng là xám lông vũ và bạch kim riêng biệt cho dòng Diamond.

 

mẫu cửa đi nhôm xingfa

mẫu cửa đi hệ Diamond Series

Mẫu cửa đi xếp trượt nhôm xingfa

Thiết kế độc đáo và ưu việt như cửa đi xếp trượt nhôm xingfa thường gây ấn tượng mạnh với mọi người. Sở hữu quy cách cửa độc đáo kết hợp phụ kiện CMECH (hoặc Kinlong) cùng màu Gold Sampanh ấn tượng phù hợp với sự sang trọng và sự yêu thích không gian mở của gia chủ. Với cửa xếp trượt người dùng dễ dàng xếp tất cả cánh về một bên tạo không gian rộng rãi và thoáng mát cho cả căn phòng.

Các mẫu cửa nhôm kính đẹp

cửa xếp trượt nhôm xingfa

Mẫu cửa sổ lùa 3 ray hệ Diamond Series

Trong năm 2017 này bộ phận R&D từ Winboss phát triển hệ Diamond Series với mẫu cửa sổ lùa 3 ray kết hợp lưới chống muỗi là tiêu điểm chính cho hệ Diamond. Với thiết kế nhôm cầu cách nhiệt cùng phụ kiện CMECH được phủ lớp sơn tĩnh điện màu xám lông vũ hoặc màu bạch kim.

Mẫu cửa nhôm kính đẹp

Cửa sổ lùa 3 ray có lưới chống muỗi (côn trùng) hệ Diamond Series

Với những các mẫu cửa nhôm kính đẹp trên Winboss hy vọng giúp Quý khách hàng biết thêm một số thông tin mới về cửa nhôm đẹp được thiết kế từ bộ phận R&D Winboss.

Nếu có nhu cầu cần tư vấn về Hệ thống cửa vách nhôm kính hãy liên hệ với Winboss qua thông tin dưới đây

 

HOTLINE: 0906 965 333  –  0866 594 333

ĐC: số 42 đường Đặng Dung, phường Tân Định, Q.1, TP.HCM

Website: http://winboss.biz

Email: phuccd@winboss.biz