Winboss tài trợ Vietbuild Hà Nội 24/3/2016 - Cửa nhôm xingfa hcm

Winboss tham gia Vietbuild với dòng sản phẩm chủ đạo là nhôm cầu cách nhiệt

Từ ngày 24-28/03/2016, Công ty Cổ phần Winboss Châu Á (gọi tắt là Winboss) với tư cách là Nhà tài trợ tham gia Triễn lãm Quốc tế Vietbuild diễn ra tại Cung triển lãm Xây dựng Quốc gia – số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đến với Vietbuild lần này, chúng tôi giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm mang tính công nghệ cao trong lĩnh vực cửa đó là nhôm cầu cách nhiệt Winboss. Đây là loại nhôm cao cấp ra đời dựa trên ngôn ngữ thiết kế hiện đại và quy chuẩn kỹ thuật của các kỹ sư người Đức. Hệ nhôm có cấu tạo 3 lớp gồm 2 thanh nhôm định hình được gắn kết bằng 1 cầu cách nhiệt làm bằng vật liệu polyamide nằm ở giữa.
Vật liệu Polyamide có khả năng cản trở sự truyền nhiệt qua hệ thống khung nhôm giúp giảm tối đa nhiệt lượng & âm thanh tác động lên khung cửa. Nhôm định hình được thiết kế gồm các rãnh, vách kỹ thuật với tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gân gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt. Cầu cách nhiệt được làm từ vật liệu Polyamide mang lại tính cách nhiệt tuyệt đối nhờ khả năng hạn chế được sự truyền nhiệt giữa 2 thanh nhôm.

Với dòng sản phẩm này, Winboss mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp về cửa với các tính năng vượt trội về cách âm, cách nhiệt, bảo vệ sức khỏe người dùng, tiết kiệm điện năng, không cong vênh …

(Winboss) Thu moi Vietbuild HN 2016

Tại triển lãm, Winboss trưng bày các loại Profile, phụ kiện đồng bộ cũng như các tài liệu về sản phẩm nhôm cầu cách nhiệt để các nhà đầu tư, nhà phát triển dự án, đơn vị kiến trúc và những người tham gia trong lĩnh vực cửa cùng chia sẻ.

Bên cạnh đó, Winboss cũng giới thiệu về các màu mới của sản phẩm cửa nhôm Xingfa đáp ứng cho thị trường TP HCM và cả nước.

Với đội ngũ R&D chuyên nghiệp luôn tìm tòi khám phá những sản phẩm đột phá trong lĩnh vực cửa, và tầm nhìn trở thành một đơn vị góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành cửa cao cấp tại Việt Nam, chúng tôi phấn đấu đưa thương hiệu nhôm cầu cách nhiệt Winboss trở thành một thương hiệu mạnh, gần gũi và được sử dụng rộng rãi trong và ngoài nước, Winboss mong muốn được gây dựng mối quan hệ hợp tác với các đơn vị và cam kết luôn mang lại cho các đối tác và khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *