Cửa nhôm kính xingfa giá rẻ - Cửa nhôm xingfa giá rẻ

Gold Plus - Một phát kiến xuất sắc của đội ngũ R&D Winboss để đáp ứng ngày càng đa dạng hơn các phân khúc Công trình. Sự thành công của dòng sản phẩm nhôm Xingfa tại thị trường Việt Nam là không thể bàn cãi, và việc dòng nhôm này ngày càng phát triển đó sẽ là xu thế trong thời gian tới.

Tại phân khúc Trung - Cao cấp hiện nay, thị trường ngành cửa vẫn đang tập trung chủ yếu cho các sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm địa phương (cửa nhôm kính Đài Loan trước đây). Với mong muốn đưa dòng sản phẩm nhôm Xingfa tiếp cận nhiều hơn các Công trình ở phân khúc này (có suất đầu tư trung bình khá: căn hộ, chung cư, khách sạn, nhà ở gia đình, văn phòng cho thuê ...), Winboss đã điều chỉnh độ dày thanh nhôm xuống thấp hơn và sử dụng Phụ kiện Kinwai - dòng sản phẩm cao cấp nhưng có giá thành rất hợp lý, từ đó cho ra đời những bộ cửa nhôm Xingfa đảm bảo tiêu chuẩn nhưng có giá thành phải chăng.

Với giá thành trung bình từ 1,5 - 1,9 triệu đồng/m2 cho hạng mục cửa của mỗi công trình, việc Gold Plus ngày càng phát triển là hoàn toàn dễ hiểu.

Được kế thừa những ưu điểm của dòng nhôm Xingfa trong khi giá cả chỉ tương đương với các chủng loại cửa phổ thông trên thị trường, giá trị mà Khách hàng nhận được là rất khác biệt so với những loại cửa thông thường hiện nay.

Tìm tòi sáng tạo để cho ra đời những dòng sản phẩm phù hợp với nhiều phân khúc công trình khác nhau là sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Winboss. Chúng tôi luôn cảm thấy đầy hứng khởi với những dự án ngày càng có chất lượng tốt hơn, đa dạng về quy cách - màu sắc, và chi phí ngày càng hợp lý.

Với kinh nghiệm của đội ngũ R&D, khả năng cung ứng đa dạng các loại sản phẩm khác nhau, các sản phẩm của Winboss sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho mọi công trình. Chúng tôi sẽ là đối tác tốt nhất cho Quý Khách hàng, Kiến trúc sư, các Công ty Xây dựng và đối tác trong ngành sản xuất cửa.