Cơn sốt nhôm Xingfa màu vàng Sâm panh tại Vietbuild HCM T6/2016 - Cửa nhôm xingfa hcm

Tại triển lãm Vietbuild tháng 6/2016 vừa diễn ra tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn S.E.C.C, với dòng sản phẩm Gold VIP, Winboss đã tạo ra cơn sốt thực sự trong nhóm ngành Cửa nhôm kính cao cấp.

Với đội ngũ R&D luôn hướng đến giải pháp mới nâng tầm đẳng cấp cho các công trình, Winboss đã luôn mang đến cái mới cho Khách hàng để có những bộ cửa ngày càng Đẹp hơn – Đẳng cấp hơn

Với dòng sản phẩm Gold VIP: Nhôm Xingfa màu vàng Sâm panh kết hợp với Phụ kiện KinLong màu bạc (trong đó riêng các loại tay nắm cửa đi, cửa sổ đều được xử lý bằng công nghệ Anodized chống phai màu, in Logo của Winboss) đã tạo ra xu thế kiến trúc thể hiện sự Thành đạt – Đẳng cấp như chính tên gọi của sản phẩm.

 

Trong bối cảnh người tiêu dùng lo ngại các nhà sản xuất cửa dùng nguyên liệu không chính hãng để tối đa hóa lợi nhuận (hàng giả, hàng nhái), thì với những lợi thế từ việc hợp tác có chiều sâu với nhà máy nhôm Xingfa và Phụ kiện KinLong đã tạo cho Winboss một lợi thế rất lớn khi sử dụng những moden sản phẩm đặc biệt, có thể nói là dành riêng cho Winboss để Khách hàng không bao giờ phải xuất hiện tâm lý lo ngại hàng giả khi đến với Winboss.

Luôn đặt vai trò vào chủ đầu tư công trình, Winboss hiểu rằng phải làm thế nào để có những bộ cửa không những Bền mà còn phải đẹp. Đặc biệt hơn, sau khi thử nghiệm thực tế các màu sắc, đội ngũ R&D của Winboss đã Demo lên những công trình thực tế để từ đó chọn ra được màu sắc phù hợp nhất trong xu thế Kiến trúc hiện nay.

Trong 5 ngày triển lãm VietBuild, với sự khác biệt của sản phẩm và sự tin tưởng về thương hiệu mà Quý khách hàng đã dành cho hãng cửa nhôm Winboss, giá trị Hợp đồng mà Khách hàng khối nhà ở tư nhân đã ký tại triển lãm là hơn 150.000 USD.

Bên cạnh sự ghé thăm gian hàng của Khách hàng tư nhân, các chủ đầu tư dự án, các Công ty có cùng sản phẩm cũng sang tham quan và giao lưu.

Chính những điều trên là câu trả lời cho sự thành công của hãng cửa nhôm Winboss trong kỳ triển lãm VietBuild (tháng 6/2016) vừa qua.

Điều này cũng chính là lời động viên cho đội ngũ Winboss ngày càng phải nỗ lực hơn nữa để vươn lên, đáp ứng mục tiêu trở thành người tiên phong trong ngành sản xuất – gia công cửa nhôm tại thị trường Việt Nam.