2 lí do lớn bạn nên tìm hiểu kỹ bảng báo giá cửa nhôm kính xingfa trước khi mua sản phẩm

Nhôm xingfa là dòng nhôm hệ cao cấp có xuất xứ từ Quảng Đông (Trung Quốc) nằm trong danh sách các loại nhôm tốt và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Do là dòng nhôm cao cấp nên chi phí về cửa nhôm kính hệ xingfa không phải là ít. Vì thế nếu bạn có ý định mua cửa nhôm kính xingfa thì bạn nên tham khảo qua các bảng báo giá cửa nhôm kính xingfa trước khi mua. Và sau đây là 2 lý do lớn khiến bạn phải tìm hiểu kỹ Bảng báo giá cửa nhôm kính xingfa trước khi mua hàng:

bảng báo giá cửa nhôm kính xingfa

Quy cách cửa, chất liệu nhôm, màu sắc ảnh hưởng khá nhiều đến Bảng báo giá cửa nhôm kính xingfa

Lý do thứ nhất: Bảng báo giá cửa nhôm kính xingfa và chất lượng thường đi kèm với nhau:

Những loại cửa nhôm có giá thấp hơn nhiều so với mặt bằng giá trung bình của thị trường thường có đặc điểm chung là:

– Sử dụng thanh Profile nhôm kém chất lượng: không đảm bảo độ cứng mác nhôm 6063-T5 như tiêu chuẩn của nhôm thanh trong ngành Xây dựng, chất lượng sơn bề mặt không đảm bảo theo TCVN và không có cam kết bảo hành sơn 10 năm từ nhà cung cấp sơn & nhôm.

– Phụ kiện sử dụng hàng giả hàng nhái kém chất lượng: Hiện nay theo khuyến cáo của các nhà phân phối chính hãng phụ kiện KinLong, Kinwai, … thì số lượng hàng giả hàng nhái trên thị trường chiếm trên 40%. Đặc biệt có những thị trường như Đà Nẵng hay Hà Nội chiếm trên 60% – một con số giật mình không ai nghĩ đến nhưng đó là sự thật. Và phụ kiện hàng giả hàng nhái sẽ đi kèm với rất nhiều phiền toái mà ngay cả người bán cũng không thể hình dung ra.

– Vật tư phụ giá rẻ: không dùng vít liên kết inox, không có keo ép góc chuyên dụng tăng cứng để chống nước và tăng độ liên kết, gioăng cao su dùng chất liệu nhựa tổng hợp rẻ tiền nhanh mủn và đóng mở không êm ái …

– Công nghệ sản máy móc xuất lạc hậu không đảm bảo khả năng kết cấu hay thẩm mỹ cho bộ cửa nhôm cao cấp.

Những điều trên ảnh hưởng rất lớn đến bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa. Nhìn bề ngoài sản phẩm cửa nhôm Xingfa rất giống nhau giữa hàng chính hãng và hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái. Đôi khi khách hàng rất khó phân biệt và chỉ có thời gian mới trả lời cho họ rằng sản phẩm có chất lượng hay không, giá tiền như thế có phải là rẻ hay không?!.

Bảng báo giá nhôm kính xingfa

Bảng báo giá cửa nhôm kính xingfa luôn dao động khá nhiều giữa nhà sản xuất

Lý do thứ 2: Nhiều khách hàng không cảm nhận được giá trị dịch vụ trong khâu tư vấn về bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa

Ngôi nhà là tài sản rất có giá trị về mặt vật chất cũng như tinh thần đối với chúng ta. Và không cần nói ra thì mọi người đều hiểu được tầm quan trọng của những bộ cửa trong ngôi nhà là như thế nào.

Ngoài khía cạnh về tài chính khi mua hàng (chỉ quan tâm đến Bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa) thì rất nhiều Khách hàng thường không thể cảm nhận được tầm quan trọng về sự phù hợp của Quy cách cửa (bao gồm tính năng, chia tỉ lệ kích thước, độ dày kính…) cũng như màu sắc cửa (bao gồm màu sắc Profile nhôm, màu sắc phụ kiện và màu sắc kính). Điều này dẫn đến rất nhiều người bỏ hàng tỷ đồng xây dựng ngôi nhà của mình nhưng không có được vẻ đẹp tổng thể và những bộ cửa sử dụng tiện nghi.

Tại sao lại như vậy ?

Một kiến trúc sư lâu năm chia sẻ: “Đa số kiến trúc sư chỉ đưa ra concept – ý tưởng khái quát cho bộ cửa và kích thước của ô cửa là bao nhiêu cho từng vị trí, chúng tôi không thể tư vấn cho chủ nhà là nên mở kiểu này, dùng kính gì hay phụ kiện kiểu thế nào. Đơn giản vì chúng tôi không phải là nhà sản xuất cửa”. Và trên thực tế ở những công trình thiết kế đòi hỏi sự tỉ mỉ thì Kiến trúc sư thường phải hỏi ý kiến các đơn vị làm cửa rất nhiều để kết hợp được công năng, kiến trúc và các giới hạn kỹ thuật của các loại cửa, từ đó mới góp phần tạo ra ngôi nhà hoàn hảo theo đúng ý muốn của gia chủ.

Có những Hồ sơ thiết kế chia ô cửa rất bé & dày đặc các đố ngang dọc hoặc kích thước cánh cửa quá to, điều này nếu không được đánh giá lại dưới con mắt của chuyên gia trong nghề thì khi đưa vào sử dụng sẽ đối mặt với những rủi ro: sử dụng bất tiện, lấy gió quá ít, đóng mở khó khăn, tuổi thọ phụ kiện không được lâu do trọng lượng cửa vượt quá tiêu chuẩn cho phép …

Những lý do khiến căn nhà của bạn thiếu sự độc đáo

Ngoài ra có một số khách hàng theo thói quen cứ nhất quyết dùng màu sắc này, màu sắc kia … hỏi ra lý do là vì đã nhìn thấy nhà hàng xóm làm cửa nhựa lõi thép màu trắng nên bây giờ muốn làm màu đó vì nghĩ như thế Báo giá giá cửa nhôm kính Xingfa … sẽ rẻ, trong khi màu sơn tường hai nhà hoàn toàn khác nhau và cửa nhôm Xingfa tuy có nhiều màu sắc để lựa chọn nhưng có mức giá như nhau.

Hay có những người nói rằng, họ đã nhìn thấy ở đâu đó trên tivi có bộ cửa mở kiểu như thế và họ thích làm theo, trong khi không hiểu rằng điều đó hoàn toàn không phù hợp vì kiến trúc, phong cách, hình khối, hướng … của mỗi ô cửa, mỗi ngôi nhà hoàn toàn khác nhau.

bảng báo giá cửa nhôm kính xingfa

Triển lãm Vietbuild: vợ chồng Ca sỹ Lý Hải – Minh Hà lắng nghe Chuyên viên Winboss tư vấn và Báo giá cửa nhôm kính Xingfa cho ngôi nhà sắp đầu tư.

Cửa nhôm kính xingfa của Winboss có giá cả & chất lượng như thế nào?

Sau khi nhận được bản vẽ thiết kế kiến trúc của Công trình, đội ngũ chuyên viên kinh doanh của Winboss sẽ thảo luận với Kiến trúc sư trong phòng Thiết kế để Tối ưu lại Quy cách & kích thước cửa.

Sau đó chúng tôi sẽ làm việc lại với Khách hàng để Tư vấn – giải thích cho họ, từ đó đưa ra giải pháp cuối cùng để Báo giá cửa nhôm kính xingfa.

Có những công trình sau khi được Winboss tối ưu hóa, chi phí trong Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa giảm đến 20% so với thông thường, và tổng mức chi phí mà khách hàng phải chi trả là thấp hơn so với mặt bằng chung. Điều này là hoàn toàn bình thường khi áp dụng Quy trình làm việc của Winboss dưới đây

quy trình báo giá cửa nhôm kính xingfa

Quy trình Báo giá cửa nhôm Xingfa tại Winboss

Winboss sẽ là địa chỉ tin cậy với hệ thống nhân viên có chuyên môn sâu và đang cộng tác các dự án trọng điểm tại các khu đô thị. Như Vinhome Riverside (Hà Nội), Vinhome Royal City (Hà Nội), Leman Luxury Apartment HCM, The Sebel Phú Quốc Emerald Bay (Sungroup), Cocobay (Đà Nẵng)… luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng với chất lượng tốt nhất hiện nay.

HOTLINE 24/7: 0906 965 333  –  0866 594 333

Địa chỉ: số 42 Đặng Dung, phường Tân Định, Q.1, TP. HCM

Website: http://winboss.biz

Email: info@winboss.biz